Winter are coming...

Haizz....Mùa đông đang tới rồi đấy.... Chiều qua đi học về nó đã cảm nhận được những hơi lạnh đầu tiên của mùa đông. Năm nay... lại 1 mùa đông nữa lạnh lẽo và cô đơn đối với nó. Nó thèm cảm giác đc ai đó vòng tay qua eo mỗi khi đèo đi chơi hay những cái ổm ấm áp trong công viên.... Ngồi trong phòng ấm áp một mình nhìn ra ngoài cửa sổ thấy dàn thiên lý đang lao xao trong gió... nó cảm thấy 1 chút gì đó hơi buồn...nó nhớ em. Bật lại bản nhạc "Nếu phải xa nhau" của Minh Quân... nó nghe mà lòng lại càng thêm buồn bã bởi bài hát lúc này quá phù hợp với tâm trạng và hoành cảnh của nó. Nó đang cố quên em nhưng thật là khó đối vs nó. Nhưng dù thế nào đi nữa... nó phải quên đc em... tương lại của nó còn ở phía trước nó không thể sống mãi trong buồn bã thế được... còn quá nhiều thử thách mà cuộc sống đang đợi nó ở phía trước... rồi một người yêu nó thực sự sẽ đến với nó. Suy nghĩ vẩn vơ.... 1 chút buồn. Nó lại quay về với chiếc máy tính chơi game cho quên buồn bã... Chiếc máy tính lại là vật quan trọng xếp thứ 1 trong cuộc sống of nó sau mỗi ngày đi học về. Cuộc sống đầy những thử thách. Chuyện tình cảm đã qua là cú vấp ngã tình cảm đầu tiên mà nó gặp phải...nhưng rồi... tin rằng nó sẽ rút ra bài học và đứng dậy đi tiếp.

(Chép từ một người khác.)

Nguyễn Xuân Phước

Gửi Nguyễn Xuân Trường

Nếu tính ra mình và Trường gần nhau đấy quê mình Nga Sơn Thanh Hóa. Ở lớp tiếng Trung (khóa I) có Chung người Ninh Bình làm ở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đấy.

Nguyễn Xuân Phước

Nhắn Trần Đình Hiệp

mình đã mail cho Hiệp rồi nếu đúng email thì đã nhận được. Nếu không thì Hiệp có thể mail cho mình theo email sau: nxphuocgl@gmail.com
Thân mến.

Nguyễn Xuân Phước

Ồ xin chào các bạn lớp tiếng Trung (khóa II). Chúc các bạn sức khỏe công thành danh toại.
Cho mình gửi lời thăm đến Trần Đình Hiệp nhé mình sẽ mail cho Hiệp.