Những ngày đầu ở Đại học DT Quảng Tây

Đã ở ĐH DT Quảng Tây được gần tháng rưỡi rồi cuộc sống nói chung không quá Nanguo lắm nhưng thực sự không được như những gì mình nghĩ trước khi đến đây.

 Đây là cổng chính của Trường trường này lịch học cũng lạ học 2 tiết nghỉ một tiết rồi lại học 2 tiết   những lúc được nghỉ 1 tiết là anh em lại lang thang thế nàyCổng chính nhìn từ ngoài vào cái trường rộng kinh đi ra được cổng chính đau cả chân.
Ở đây có hình cái trống đồng ở ngay trước cổng chả hiểu ra làm sao cả chắc Quảng Tây vốn là dân Việt cổ cả.
So sánh với Đại học Quảng Tây thì có vẻ không rộng bằngChỗ này là KTX bọn mình ở nó vốn không phải là KTX mà là Học viện Giáo dục tiếp tục (Chả biết dịch thế nào cho sát nghĩa Jixu Xueyuan) mới sau Tết mới cải tạo lại 1 nửa phía trái cho lưu học sinh cán bộ Việt Nam mình ở tầng 4 phòng 405Trong Trường có nhiều hồ nước đẹp như thế này gọi là hồ Tương Tư nhưng bây giờ không có nước đang cải tạo nhìn phát ghêHọc viện giáo dục quốc tế chỗ này là nơi bọn mình học hôm gặp mặt lãnh đạo Học viện ở đây.
Chả ngờ lên ảnh nó đẹp thế


Giảng đường học hàng ngày.


Sân trước của Giảng đường là khoảng sân ASEAN mỗi nước biểu tượng bằng một con linh vật. Con của VN là chim lạc nhìn cứ mỏng mảnh làm sao ấy.


Trước cửa Bangonglou chính của Trường nó làm theo kiến trúc đền Pateon Hy Lạp
nhìn phát ghê nơi làm việc của chóp bu nhà trường mà dựng toàn xe đạp ghẻ
khác Việt Nam mình quá nếu là VN mình chắc toàn xe hơi xịn

Tạm thời thế đã. Kiểu này không biết có học ở đây dài dài không. Mình mong là không đi một nơi khác nữa ở TQ cho biết chứ.

Huỳnh Ngọc Hạnh

Ni hao!

Em chào anh! Em cũng dự định là năm nay sẽ đi du học. Em cũng có tìm hiểu qua một số trường ở TQ em không biết là bây giờ chọn trường nào để học tiếng. Anh có thể chia sẽ cho em biết về trường QT dạy như thế nào ko anh? Em hiên tại đang học ngành Ngữ Văn Trung ở Trường KHXH&Nv Thành Phố HCM. Em rất mong sẽ nhận được tin từ anh nhe! YM cua em Ngochanh1818@yahoo.com

kieu my hanh

hen gap a

chào anh Trường.....
hihi....anh biết chứ Đại học Quảng tây qua những tấm hình của anh thiệt dễ thương đó.E cũng dự định sẽ sang đó học.Không biết ý anh thế nào.cho e lời khuyên đươc khônh ạ.
Kiều mỹ hạnh.Đại học khxh&nv.đại học quốc gia hà nội.k54 hán nôm.
nick name:hanh_sonkute

Xuân Áng Khê Đầu

Học ở đây xong về chắc biết chữ nho.

Quốc Bảo

Nơi Bạn học thật đẹp văn hóa Trung Quốc có rất nhiều tư tưởng cao siêu.Mình mơ ước được đi tham quan một lần mà chưa có dịp.Mong Bạn cập nhât những hình ảnh sự kiện của đất nước này cho bạn đọc xem nhé.